หมวดเครื่องยาของเด็กเเรกเกิด💊💉

สอบถามเเม่ๆคะ ตอนนี้อายุครรภ์ของเเม่ 35 สัปดาห์เเล้วคะ เตรียมของใช้ให้น้องทุกอย่างเเล้วคะ เหลือเเต่หมวดยา อยากทราบทารกต้องเตรียมหมวดเครื่องยาอะไรบ้างคะ☺️❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ยาบ้านนี้ก็มีแต่มหาหิงค์ค่ะ ยาอย่างอื่นไม่ได้เตรียมเลย