ทีมคุณแม่วัยใส ท้องแรก

สอบถามเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง เมื่อเช้ามีเลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อยสีสดพอตกตอน16:43 ไหลมาเยอะมากก็สีสดมีอาการปวดหลัง เมื่อยตัว เหมือนคนปจด.เลย แบบนี้คืออะไรคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หากท้องอยู่อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้หรือ ถ้าไม่ท้องก็ประจำเดือนจะมาค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻