ย้ายฝากต่างจังหวัด

สอบถามเเม่ๆคนไหนพอรู้มั้ยคะพอดีเราฝากท้องที่บ้านเกิดเเล้วเราย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดไม่มีสิทธิ์บัตรทองถ้าไปฝากโรงบางรัฐที่ต่างจังหวัดจะเสียประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตรทองได้ค่ะ ย้ายปลายทาง เสียค่ายา30 ค่ะ