อาการแพ้ท้อง

สอบถามเเม่ๆ เรื่องอาการแพ้ท้องค่ะ เริ่มแพ้กัน week ที่เท่าไหร่ และจะหายตอน ไหน อีกเรื่องค่ะ รับมือกับอาการแพ้ท้องอย่างไร บ้านนี้เริ่มอาเจียน กินอะไีรก็ออกหมดค่ะ ตอนนี้ 8weekแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตอน 6wแล้วค้ะ พอ3 เดือนก็หายแล้ว บ้านนี้แพ้หนักมาก ขนาดน้ำเปล่ากินแล้วยังอ้วกออกมาเลยค้ะ ไปหาหมอขอยาแก้แพ้ท้องมากินค้ะ