อาการเเพ้ท้อง

สอบถามเเม่ๆ หายเเพ้ท้องช่วงอายุครรภ์กี่เดือนคะ🤗#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

หายแพ้ตอน4เดือนค่ะ ตอนแพ้ทรมานมาก แค่กินน้ำเปล่ายังอ้วก ค่ะ อย่างอื่นแค่ได้กลิ่นก็อ้วก

3y ago

ลูกคนเเรกค่ะ เเพ้หนักมากๆเลยค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนออกมาหมดเลย

3 เดือนค่ะ แพ้ไม่หนักไม่อ้วก แต่ออกแนวเหม็นกลิ่นครีมอาบน้ำค่ะ เหม็นไปอาบไป 55555

3y ago

เราไม่ทาเลยรอดค่ะ

ท้องเเรกไม่เเพ้เลยคะท้อง2เเพ้หนักมากหายตอน4เดือนย่าง5คะ

บ้านนี้5เดือนเลยค่ะกินเข้าไปแล้วอ้วกออกมาทรมานมากค่ะ

บ้านนี้หายตอน16w ตอนนี้20w1d อาการแพ้ท้องกลับมาอีกแล้วค่ะ

บ้านนี้กินได้ปกติ ทำอะไรได้ปกติค่ะ แต่สิวเห่อ

บ้านนี้หายตอน 12w ค่ะ ท้อง2

บ้านนี้หายตอน12วีคค่ะ

3y ago

11 วีคเเล้ว ยังเเพ้หนักเหมือนเดิมเลยค่ะ🥺

หายแพ้ตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊