ความเชื่อส่วนบุคคล

สอบถามเเม่ๆ หน่อยค่ะ คือ สะดือจุ่นออกมาจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ เราสะดือข้างบนจุ่นออกมา เเค่อยากรู้ว่าโบราณเค้าว่ายังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราทั้ง 2 ท้องสะดือจุ่นออกมาเหมือนกัน แต่ลักษณะท้องไม่เหมือนกัน ได้ผู้หญิงทั้งสองท้องเลยค่ะ

2y ago

ของเราท้องแรก ท้องกลมสะดือจุ่น ท้องสอง ท้องแหลมสะดือจุ่น ได้ผู้หญิงทั้งสองเลยค่ะ แต่ท้องสองน้ำหนักเด็กในครรภ์มากกว่าท้องแรกค่ะ ทำให้ลักษณะท้องเราแตกต่างกันค่ะ

ตอนนี้เราสะดือยังปกตินะคะ แค่มันตึงๆได้ผู้ชาย คงบอกไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกลมจุ่นได้ผญ พอมาท้อง2แหลมจุ่นได้ผช ค่ะ😁

เราสะดือโบ๋ได้ ลูกสาวค่ะ