สอบถามเเม่ๆ ยาบำรุงเลือดเม้ดสีชมพูกับยาเเคลเซียม

สอบถามเเม่ๆ ยาบำรุงเลือดเม้ดสีชมพูกับยาเเคลเซียม เเม่ๆทานกันยังใงค่ะ เเบ่งเวลาไหม กินแล้วมีอาการยังใงบ้าง เพราะยาบำรุงเคยทานตอนเเพ้ท้อง อาเจียนออกยาทำไห้กลัวกินยาอีกเลย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ของเรา ทาน3อย่างหลังอาหารเช้า โฟลิค แคลเซียมและ DHA ค่ะ