25+2 weekกังวลลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามเเม่เเม่ค่ะ คือตอน23-24ก้ดิ้นดีนะคะ เเต่ตอนนี้25weekเเล้วไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะเเต่ก้ดิ้นยุพอกระตุกๆเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะพอเข้า26-27 ก็กลับมาดิ้นปกติ แต่จะดิ้นไม่เป็นเวลาค่ะ จับเวลาเขาจะดิ้นไม่ได้เลย ไม่เหมือนตอน22-24วีคเลย

ของเราก็เป็นค่ะตอน25วีคพอ26น้องกลับมาดิ้นดีเหมือนเดิมตอนนั้นเราก็กังวลเหมือนกัน

11mo ago

โอเครค่ะเเม่🙏🙏

บ้านนี้25+6 ดิ้นดีมากกลางคืนแม่นอนแถมไม่ได้นอน555😂

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุ28วีคขึ้นไปค่ะ