สอบถามเเม่ๆค่ะ

สอบถามเเม่อายุครรภ์ 12w6d ลูกทำไห้รู้สึกหรือยังค่ะ ดิ้นบ้างไหมตอดๆท้องเราบ้างป่าวค่ะ บ้านนี้เงียบเลย ลูกจะทำไห้เรารู้สึกตอนกี่wค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

12 วีค 3 เดือนน้องนยังสร้างอวัยวะไม่ครบเลยค่ะ แต่ก็แล้วแต่ผนังหน้าท้องเราด้วยนะ เราจะรู้สึก 5 เดือนขึ้นไปค่ะว่าลูกดิ้น

😍