วิธีป้องกันทารกเเรกเกิดไปโรงพยาบาล

สอบถามเเม่หน่อยค่ะ เวลาพาน้องไปโรงพยาบาลมีวิธีไหนที่ปกป้องเด็กจากโควิดได้บ้างค่ะ โดยเฉพาะเด็กเเรกเกิด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ น้องยังใส่หน้ากาก หรือเฟสชิวไม่ได้นะคะ เวลามี๊ไป เอาน้องใส่รถเข็น ซื้อผ้าคลุมรถเข็นมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️