เรื่องอาหาร

สอบถามเเม่หน่อยคะ ถ้าน้องครบ4เดือนเเล้ว ทานอาหารหลักไหนบ้างคะ เริ่มทานหลัก5หมู่รึข้าวบดก่อนคะ ขอบคุณคำตอบคะ😊

2 ตอบกลับ

หมอประเมินว่าทานได้แล้วใช่ไหมคะ..ถ้าประเมินว่ทานได้แล้ว..5หมู่ได้เลยค่ะ

รอให้ครบ6เดือนก่อนใหมค่ะแม่