สอบถามค่ะ 27w4d

สอบถามเเม่ที่ มีน้ำหนักขึ้นเร็วเคยได้ตรวจเบาหวานไหมค่ะ แพ้ท้องแรกๆน้ำหนัก 50 ผ่านมาได้3เดือน 52 ช่วงเดือนที่4 น้ำหนัก 53 เดือนก่อนชั่งน้ำหนักได้ 56.8 ปัจุบัน เดือนนี้ชั่งได้ 58.4 เดือนหน้าหมอนัด ตรวจหาเบาหวานกังวนกัวจะเป็นค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ  27w4d
1 ตอบกลับ

ตรวจเถอะค่ะ จะได้วางแผนดูแลตัวเองและลูกในท้องได้ถูกค่ะ