ตรวจการตั้งครรภ์ไม่ขึ้น

สอบถามเหล่าคุณแม่หน่อยคะ ประจำเดือนไม่มา16วันแล้วทำไมตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว ประจำเดือนไม่เคยหยุดนานขนาดนี้เลยคะ ขอความคิดเห็นหน่อยได้ไหมคะตอนนี้กลุ้มใจมาก.❤️ #ขอความเห็นหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

รอบเดือนอาจเคลื่อนได้นะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายเราในช่วงนั้นๆด้วย เราเองยังเคยไม่มาเกือบ 3 เดือน หมดกับที่ตรวจไปเยอะมากคิดว่าท้องซะแล้ว ที่ไหนได้ตอนนั้นปีกมดลูกอักเสบจ้ะ ถ้าไม่แน่ใจยังไงแนะนำไปหาหมอดีกว่า จะได้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

เมนไม่มา ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอค่ะ อาจจะเกิดจากความเครียด พักผ่อนน้อย ฮอร์โมนผิดปดติ

ประจำเดือนอาจจะคลาดเคลื่อนค่ะ ประจำเดือนขาด ไม่ได้เเปลว่าจะท้องเสมอไปจ้า

แม่อาจมีเรื่องเครียดทำให้รอบเดือนไม่มาได้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ แนะนำตรวจเลือดเลยค่ะ

ประจำเดือนผิดปกติรึป่าวคะ