สอบถามอาหารเสริมค่ะ ทานได้ไหม

สอบถามเรื่องอาหารเสริมค่ะ คนท้องทานได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามอาหารเสริมค่ะ ทานได้ไหม
1 ตอบกลับ

อันนี้คืออะไรคะแม่ช่วยในเรื่องไหนคะแม่ ฝากครรภ์หมอมียาบำรุงและวิตามินและโฟลิคให้อยู่นิคะ แม่ลองปรึกษาหมอดูน๊าว่าทานได้ไหมนอกเหนือจากยาที่หมอให้มา