สอบถามแม่ๆๆกันค่ะเรื่องนำ้คาวปลา

สอบถามเรื่องนำ้คาวปลาค่ะพอดีแม่คลอดน้องมาได้เดือนกว่าแล้วยุ่นำ้คาวปลาหายไปประมาน3-4วันแล้วยุ่แม่ก่เป็นเม็นอีกปกติไหมค่ะเป็นได้3วันแล้วค่ะวันนี้หมอนัดวางแผนครอบครัวหมอจะฉีดยาคุมให้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ