ขอคำเเนะนําหน่อยคะ

สอบถามเรื่องนํ้าหนักหน่อยคะ ตอนคลอดนํ้าหนัก2800 ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วนํ้าหนัก6.4กิโล เยอะไปมั้ยคะ แล้วควรลดน้ำหนักยังไงดีคะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะแม่ เดี๋ยวอีกหน่อยน้ำหนักจะขึ้นน้อยตุนไว้ก่อนดีแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ

เทียบกราฟในสมุดชมพูดูค่ะ