ตรวจโคโมโซมตอนกี่วีคค่ะ ตรวจที่ไหนค่ะ

สอบถามเรื่องตรวจโครโมโซม แม่ๆตรวจกันตอนกี่งีค ราคาเท่าไหร่ ตรวจที่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

12-16w ค่ะ โรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะตรวจแบบเบื้องต้น ผล 70-80% คลีนิคถ้าราคาไม่เกิน2-3พันตรวจแบบเดียวกันกับโรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่ถ้าคลีนิคหรือโรงพยาบาลเอกชนตรวจนิฟราคาเริ่มต้น 8,900++ แล้วแต่จะเลือกสามารถทราบเพศได้เลย ผล 98% ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ