สอบถามเรื่องการอยู่ไฟหลังคลอด

สอบถามเรื่องการอยู่ไฟหลังคลอดค่ะ แบบไหนเป็นอย่างไรบ้าง ใครมีประสบการณ์ ความรู้ด้านนี้ รบกวนช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ เราใกล้คลอดแล้วกังวลเรื่องนี้มากเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราอยู่แบบกระโจมค่ะ ซื้อสมุรไพรมาต้มเอา