สอบถามเรื่องการฉีดยาคุมกำเนิด หลังคลอดคะ ฉีดวันที่26กย. แต่มีประจำเดือนมา15ตค. ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาเลือดออกกะปริดกะปรอย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนฉีดหลังคลอด เดือนแรกที่ฉีดมาทั้งเดือนเลยคะ แต่มาไม่มาก หลังจากเดือนแรกถึงตอนนี้จะ 5ปีแล่วคะ ไม่มีเลย