น้ำคาวปลามันไหลเยอะมากกว่าเดิม

สอบถามเม่ๆหน่อยค่ะ คือเรามีน้ำคาวปลาไหลเยอะมากกว่าเดิม จากตอนเเรกมันเริ่มไหลน้อยเเล้ว เเล้วพอทีนี้มันก็ไหลเยอะขึ้นกว่าเดิมควรทำยังไงดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สีแดงขึ้นไหมคะ เคยถามคุณหมอเค้าว่าถ้าสีไม่แดงขึ้น ก็ไม่เป็นไรค่ะ

8mo ago

เเดงขึ้นค่ะ