ปวดท้องก่อนวันนัดผ่า

สอบถามเพื่อเป็นประสบการณ์มีใครท้องสองที่หมอนัดผ่าแล้วปวดท้องก่อนกำหนดไม๊คะ บ้านนี้แอบกังวลไหนๆก็จะผ่าแล้วไมีอยากปวดท้องแบบท้องแรกเลยค่ะ 😂🤰#ท้องสอง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ ท้อง2 หมอนัดผ่า3กันยา เจ็บท้องก่อน ผ่าคลอดเมื่อวันที่20สิงหาค่ะ 37สัปดาห์.

4y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด16พ.ย แต่ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดเลยแอบกังวล

ส่วนใหญ่ท้อง2หมอจะตรวจความพร้อมของเด็กหมอจะคำนวนให้ก่อนกำหนด2สัปดาห์ค่ะ

4y ago

ไม่เป็นรัยค่ะแม่ ท้องแรกเราผ่าคลอดฉุกเฉิน36สัปดาห์ ท้องสองหมอนัดผ่า38+4วันจ้า