ผ่าคลอดมาแล้วเดือนครึ่ง ท้องยังชา

สอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ พอดีเราผ่าคลอดมาแล้วเดือนครึ่ง แต่ตรงท้อง (ที่ผ่า) ยังชาๆ แบบชาเลยค่ะ อยู่ ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ยังชาเหมือนกันค่ะ ชาตรงส่วนข้างบนแผลตอนนี้ได้2เดือนครึ่งยังชาอยู่เวลาไอยังมีเจ็บๆอยู่เลย

ยังชาเหมือนกันค่ะ แต่ของเราชาตรงบนแผลผ่าค่ะ แผลผ่าไม่ชาแล้วค่ะ😭

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ