ปวดหลังหนักมาก​ ท้องแรกคะ

สอบถามเพื่อนๆพึ่งท้อง​ ตอนนี้เราท้องได้จะเข้าเดือนที่2แล้ว​แต่ปวดหลังหนักมาก​ ปวดอยู่2อาทิตย์​แล้ว​ จะเกิดผลอะไรมั้ยคะปวดมากจริงๆ​ มีใครปวดหลังหนักเหมือนเราบ้างมั้ยที่ท้องแรกๆ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะเวลานั่งนี่ยิ่งทรมาน เวลานอนต้องเอาหมอนมาหนุนเยอะๆแล้วก็เอาสอดไว้ที่หว่างขาถึงนอนหลับ อดทนนะคะแม่สู้ๆ