พาหะธาลัสซีเมีย

สอบถามเพื่อนๆ ที่เคยเจอเหตุการณ์เดียวกันหน่อยค่ะ เมื่อวานผลเลือดออกมาว่า พ่อและแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย เครียดมากเลยค่ะ กลัวมีผลกับลูก อยากรู้ว่ามันอันตรายแค่ไหนค่ะ แล้วจะดูแลตัวเองตอนท้องยังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #พาหะธาลัสซีเมีย

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุง กินอาหารที่มีประโยชน์ เราก็เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ ลูกคลอดมาปกติค่ะ

2y ago

กำลังรอผลอยู่เลย ลุ้นมาก