สอบถามเพื่อน พบก้อนที่หน้าอก ขณะตั้งท้อง

สอบถามเพื่อน พบก้อนที่หน้าอก 1 ข้าง ขณะตั้งท้อง เริ่มพบความผิดปกติเมื่อตอน ตั้งท้องได้2 เดือน ตอนนี้ตั้งท้องได้ 8เดือน ขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อยากทราบว่าเพื่อนๆเคยเป็นบ้างไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอค่ะ ทุกคนไม่เหมือนกัน เราเป็นก้อนไม่หายสักทีก่อนคลอดไปตรวจสรุปเป็นท่อน้ำนมค่ะ ก้อนใหญ่มากๆแข็งกดไม่ยุบ ตกใจเหมือนกันกลัวเป็นอย่างอื่น แนะนำแม่พบหมอนะคะ

ไม่แจ้งหมอล่ะคะจะได้รู้ว่าเป็นอะไรแล้วก้อจะได้ดูแลตัวเองได้อย่างถูกต้อง