ตั้งครรภ์ 25 วีค วันนี้ลองวัดน้ำตาล เจาะเลือดปลายนิ้ว ก่อนทานข้าวกินกล้วยไข่ไป1ลูก วัดได้ 110 หลังทานข้าว 1 ชั่วโมง วัดได้ 137 แบบนี้เสึ่ยงเป็นเบาหวานมั้ยคะ

สอบถามเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

เกือบแล้วค่ะ ก่อนมานปกติต้องไม่เกิน 90 นะค่ะ ถ้าจำไม่ผิด หลังกินหนึ่งชม. ต้องไม่เกิน 140 ค่ะ (จริง ๆ กล้วยไม่แนะนำให้กินมากนะค่ะ น่ำตาลเยอะค่ะ)