น้ำหนักครรภ์

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะพอดีน้ำหนักในครรภ์100กรัมซึ่งลูกอายุครรภ์27สัปดาห์มันคือน้ำหนักปรกติไหมคะดูเหมือนน้อยมากค่ะมีวิธีอย่างไรบ้างคะให้น้ำหนักสมดุลกับกับอายุครรภ์ค่ะ....ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำปรึกษา

9 ตอบกลับ

555ใช่ค่ะดูผิดตอนแรกๆก้อตกใจอย่างมากค่ะ อัลต้าซาวครั้งสุดท้ายอายุครรภ์36สัปดาห์น้ำหนักในครรภ์2900ค่ะท่าจะตัวใหญ่มากแน่ๆเลยค่ะ

ไม่มีเด็กที่ไหนจะน้ำหนัก100กรัมหรอกจะแปดเดือนแร้วดูผิดหรือเปล่าถ้า1,000กรัมก้อว่าไปอย่าง

คงไม่น่าใช่ 100 กรัม น่าจะ 1,000 กรัม ใช่ใหมคะ เราตอน 28 สัปดาห์ ได้ 1,000กรัมพอดีค่ะ

100กรัมนี่คือคนท้อง3-4เดือนเองคะ เป็นไปไม่ได้จะ8เดือนน้อง นน.แค่นี้.

ทานเนื้อ นมไข่ กล้วยน้ำว้า เน้นโปรตีนเอาไว้นะค่ะ

พิมผิดหรือป่าวค่ะ 100กรัมนี้มันเล็กมากนะค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กินให้ครบ 5 หมู่นะคะแม่

ของเราเทียบในตารางค่ะ

100หรือ1พันกรัมค่ะ