ท้องเข้าสู่ไตรมาสที่ 3 ง่วงบ่อย

สอบถามอาการท้องช่วงไตรมาสที่ 3 คะ อายุครรภ์ 30 สัปดาห์เต็ม รู้สึกว่าง่วงตอนกลางวันบ่อยๆ ปกติไหมคะ? ตอนกลางคืนนอนประมาณ 22.00-06.00 น. ตื่นมาเข้าห้องน้ำ 1-2 รอบ ประมาณช่วงตี 2 และตี 5 (เวลาตื่นมาปัสสาวะไม่ค่อยตรงกันในแต่ละคืน) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็น ปรับตัวให้เข้ากับการท้องคะ อาศัยนอนกลางวันเยอะๆคะ