สอบถามอาการ

สอบถามอาการคุณแม่ในสัปดาห์ที่ 37 หน่อยคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้นิ่งๆคะ ยังไม่มีอาการเจ็บหลอกเลยคะ เลยมีไปแล้วแต่เราไม่รู้เลย ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ **เจ็บเตือน *ปวดเหมือนอยากถ่าย พอไปถ่ายก็ออกนิดเดียว *เจ็บท้องหน่วงๆ ท้องแข็งแล้วก็ผ่อน พอเปลี่ยนท่าก็หาย *มีมูกขาวๆออกมาทางช่องคลอด **เจ็บจริง *ท้องแข็งถี่ทุก5นาที *มีมูกเลือด *ปวดหัวหน้าวร้าวไปจิมิ *มีน้ำเดินทางไหล ✌️✌️

3y ago

🥰🥰