นมผง

สอบถามหน้อยค่ะถ้าลูกกินนมไม่ถูกลูกจะเป็นยังไงเค้ากินนมเอ็นฟาแลคได้1เดือนกว่าๆแล้วแต่น้ำหนักเค้าขึ้นแค่ครึ่งกิโลกว่าๆแบบนี้ปกติดีไหมค่ะเค้ากินถูกไหมรึยังไงค่ะ...

1 ตอบกลับ

ดูที่อารมณ์ลูก+อึ ค่ะ อารมณ์ดี มีความสุข ปกติของเขา + อึปกติ ไม่แข็ง ไม่ก้อนกระสุน ไม่งอแง เวลาถ่าย ไม่ลำบากเวลาถ่าย = น้องเหมาะกับนมตัวนั้นๆค่ะ นน. ถือว่าขึ้นปกติค่ะ (ปรึกษากุมารแพทย์มาแล้วค่ะ)