การคลอดผ่ากับคลอดเอง

สอบถามหน่อยได้ไหมค่ะ. คือท้องแรก มีแต่คนถามว่าคลอดเองหรือผ่า 2อย่างนี้มันยังไงค่ะ 5555งงกับคำถามไหม คือหนูอยากรู้ว่ามันต่างกันไหมข้อดีข้อเสียยังไง ❤️❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเอง ได้บรรยากาศ / ผ่าคลอด ไม่ได้บรรยากาศ / แล้วแต่ความชอบ นะคะ ^^

คลอดเองคือเราจะรู้สึกค่ะและต้องเบ่ง ถ้าผ่าต้องผ่าท้อง