ฝากธรรมดาย้ายไปฝากพิเศษ

สอบถามหน่อยใครแม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างคะ ปกติฝากธรรมดาที่โรงพยาบาลรัฐ ตอนนี้ 32w อยากเปลี่ยนเป็นฝากพิเศษ พอจะทำได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายไปฝากพิเศษได้ค่ะ เค้าก็พึ่งย้ายไปฝากพิเศษกลับคุณหมอคลีนิคตอน29wค่ะ ตอนนี้31wค่

4y ago

ขอบคุณมากนะค้า ♥️

สอบถามโรงพยาบาลที่แม่ฝากเลยดีกว่าค่ะ