?

สอบถามหน่อยแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ แบบนี้ใช่ลูกหัวแบนมั้ยคะ

?
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายตะแคงขวา นอนคว้ำ ก็แล้ว.. ก็ยังไม่ทุย ไม่แน่ใจว่าเป็นที่กรรมพันธุ์​รึเปล่าค่ะ😑

5y ago

แม่ตื่นพลิกตะแคงตลอดทุ้งคืนก้ยัไม่ทุย พอนอนหงายแปปเดวแบนเลย แม่เพลีย😅

บ้านนี้ไม่แบนค่ะนอนหงายตลอดเลยเพราะใช้หมอนหัวทุยค่ะ

5y ago

ขอสอบถามหน่อยค้า หมอนหัวทุยแบบไหนคะแม่บ้านนี้น้องชอบนอนหงายไม่ตะแคงเลยหัวแบนมาก😂😂

น่าจะเเบนนะคะ ลองนอนตะแคงบ่อยๆอาจจะดีขึ้นคะ

น่าจะใช่น่ะคะ บ้านนี้หัวทุยสวยเลย

5y ago

ขอบคุณ​คะแม่

แบนจ้า.. น้องน่ารักจังเลย^^

แบนค่ะ

ก็ตอนนี้ยังไม่แบนมากคะก็ไม่รุ้จะหายแบนไหม

น่าจะแบนนิดนึงนะคะ บ้านนี้ไม่ทุยแต่ก็ไม่แบนมากจ้า