สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าาา

สอบถามหน่อยแม่ๆที่คลอดน้องแล้วหน่อยจ้า หากแม่บ้านนี้ไปคลอดน้องแบบฉุกเฉิน แล้วแม่บ้านนี้ใช้สิทธิข้าราช(บุคคลในครอบครัว)ในการเบิกจ่ายตรงค่าคลอดจะได้ไหมคะ แล้วแม่จะต้องเสียเงินเพิ่มเท่าไหร่คะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราสิทธิจ่ายตรงเสียค่ายา150ค่าอาหาร200ค่ะ ห้องพิเศษไม่เสียเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่