ท้อง15วีค

สอบถามหน่อยเวลานอนหงายแม่ท่านไหนท้องนูนเเข็งไหมคะ ปกติไหม ไม่มีเลือด ตกขาวปกติ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่นอนหงายมดลูกจะลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงจะดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ปกติไหมคะแบบนี้