ท้องอ่อนมีภาวะแท้งคุกคามกินเต้าฮวยกับอาหารทะเลได้มั้ยคะ

สอบถามหน่อยเพิ่งท้อวแรกคะ แล้วแพ้ท้องมาก เวียนหัว มึน พะอืดพะอม อาเจียน มาก กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ พอดีหาข้อมูลในเน็ตเค้าบอกน้ำขิง หรือเต้าฮวยช่วยได้แต่ก็มีบางอันที่บอกว่าไม่ควรกินอันตราย เลยอยากทราบทานได้มั้ยคะ แล้วก็พวกหอยนามรม หอยแครง กุ้ง ปู ปลาหมึก พวกนี้อยากกินมากกกกกก ไม่แน่ใจว่าจะทานได้มั้ยคะ #คุณแม่ป้ายแดง

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำอาหารทะเลค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ