น้ำใสๆเหนียวๆ

สอบถามหน่อยวันนี้เราตื่นขึ้นมาเหมือนมีน้ำใสๆเหนียวๆเป็นมูกๆคือน้ำคร่ำไหมคะท้องแรกด้วยเลยไม่ทราบหาอ่านดูเรื่อยๆกบัวเป็นน้ำคร่ำคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะตอนนี้ลูกสาวน้ำหนัก 3400แล้วกลัวจะคลอดเองไม่ได้มีคุณแม่คนไหนคลอดเองแบบน่ำหนักลูกเยอะๆบ้างคะ