ตกขาว........

สอบถามหน่อยยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32w แล้วมีตกขาวแบบนี้ออกเกือบทุกวันเลยคะ บางวันออกมากบางวันออกน้อย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมันอันตรายไหมคะ แม่กังวลมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตกขาว........
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เป็นไม่มากสงสัยเหมือนกันค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ