เดินไม่ได้ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

สอบถามหน่อยมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องได้36สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ มีอาการเจ็บปวดตรงหัวหน่าวมาเป็นอาทิตย์ เมื่อวันที่ 13 มีอาการเจ็บอุ้งเชิงกรานร่วมด้วยแต่ยังพอเดินได้ช่วงเช้า หลังจากนั้นเดินไม่ได้เลยค่ะปวดทรมานมาก ไปหาหมอเขาก็บอกเรื่องปกติแต่ไม่เคยเจอแบบเดินไม่ได้ ใครเคยเป็นบ้างทำยังไงจะกลับมาเป็นปกติคะเหมือนคนพิการเลย🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะรับน้ำหนักลูกที่มากขึ้น พยายามพักผ่อน ลุกเดินให้น้อยกว่าปกติค่ะ เราลาพักผ่อนยาวๆ สามีทำงานบ้านแทนทุกอย่าง แค่ก้าวขานั่งรถยนต์ยังลำบากเลยค่ะ

2y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆ

ไกล้คลอดแล้วค่ะ​ เจ็บมากตรงเชิงกลาง​ ตอนนี้​แม่คลอดยังค่ะ