คุณแม่มือใหม่

สอบถามหน่อยมีคุณแม่คนไหนเคยถอนฟันช่วงครรภ์ 28 w บางค่ะ พอดีฟันโยกจากการจัดฟันค่ะ

3 ตอบกลับ

ฟันโยกจากการจัดฟันถือว่าเป็นปกตินะคะ ช่วงที่หมอดึงฟัน ของเราโยกทั้งแผง 🤣 ก็เจ็บๆตามปกติ แต่พอเข้าที่แล้วก็ไม่โยกแล้วค่ะ

6mo ago

เราถามหมอว่าทำฟันได้ถึงกี่เดือน หมอบอกทำได้จนถึงคลอด ถ้าเราไหว

ตอนที่ทำท้องได้กี่วีคค่ะ

ไม่สามารถทำได้คะ