นมผง

สอบถามหน่อยน่ะค่ะ พอดีว่าแม่ไม่สบายแล้วไปหาหมอมา หมอให้ยาตัวนึงมาเขาบอกว่าจะมีผลต่อน้ำนมและเด็กต้องหนุดให้นมลูก8ชั่วโมงหลังกินยาแต่ว่าตัวเองน้ำนมน้อยลูกกินเยอะปั้มไม่ทันเลยคะก็เลยจะลองซื้อนมมาให้เขากินก่อนคุณแม่ว่ามันจะดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ชื้อติดไว้เผื่อฉุกเฉินลูกจะได้อิ่มค่ะ ที่บ้านก็ชื้อติดไว้ค่ะกินบางเวลาปั้มไม่ทันหรือว่าแม่ป่วย