ชอบกินตำแตง

สอบถามหน่อยน่ะคะว่าชอบกินส้มตำตำแตงจะได้ลูกชายรึหญิงค่ะ...หมวยชอบกินส้มตำตำแตงมากเลยอยากทราบถึงคุณแม่ลูกสองค่ะว่าที่ผ่านมาเป็นไงบ้างคะ

11 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนหรอกคะ​ แต่ว่าท้องแรกเราได้ลูกชาย​ ไม่แพ้​ ทานปกติ​ พวกส้มตำปกติทานบ่อยก็ทานได้เหมือนเดิมคะ​ แต่ท้องนี้ลูกสาว​ ไม่ทานเผ็ดเผ็ดนิดหน่อยท้องเสียคะ​ ทานได้แต่จืดๆและพวกขนมหวานคะ🤣 จากคนไม่ค่อยทานหวาน​ กลับเป็นอยากทานตลอด

ตอนเราท้องแรกเราก็ชอบกินส้มตำค่ะ(ลูกชาย) กินได้ทุกวันเช้าสายบ่ายเย็นยังปั่นจักรยานไปซื้อเองเลยถ้าไม่มีใครไปซื้อให้ ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวค่ะว่าจะได้ลูกชายรึลูกสาว

5y ago

แต่ผู้ชายเราพอโตขึ้นมาชอบกินส้มตำมากๆเลยคะ ยิ่งตำกุ้งสดยิ่งชอบกิน

บ้านนี้ก็ชอบค่า แต่ไม่น่าเกี่ยวนะคะคุณแม่ บ้านนี้กินหลายอย่างอยู่ แหะๆ ไม่ค่อยแพ้ค่ะ บ้านนี้ลูกสาวนะคะ^^

ไม่เกี่ยว ว่า ช/ญ ที่เราอยากกินเพราะเราเปรี้ยวปากตอนมีน้องค่ะ อีกอย่างแตงกวามีน้ำเยอะ แก้กระหายน้ำด้วย

5y ago

ช่ายๆค่ะอยากกินตลอดเลยตอนนี้ยังอยากกินอยู่เลยค่ะ

ชอบค่ะตอนไม่ท้องไม่ชอบแต่ทัองแล้วอยากตลอด ได้ลุกชายค่ะ ไม่รุ้เกียวไหม

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ รอดูอัลตร้าซาวด์จะดีกว่า

5y ago

😉😉😉ขอบคุณค่ะ

ไม่มีทฤษฎีที่เกี่ยวข้องค่ะ

5y ago

คงจะจริงจร้า

มันไม่เกี่ยวกันเลยนะคะ

ตื่นมาอยากกินตำแตงเลยค่ะ5555

ไม่เกี่ยวกันค่ะ