มียาอะไรแนะนำมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ เป็นเเม่มือใหม่เลยไม่ค่อยรู้เรื่องที่เกี่ยวกับเด็กเลยค่ะ น้องกินนมแล้วนมไหลไปที่คอเราก็ไม่รู้พอเห็นอีกทีเป็นแบบนี้แล้ว ยาอะไรที่ใช้ทาแล้วหายบ้างค่ะแนะนำหน่อย😞#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มียาอะไรแนะนำมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองหาครีมทาค่ะ เช่นบีเพนเธน ไม่เีขึ้นแนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ