อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ ตรวจน้ำตาล 50g แล้วไม่ผ่าน มีแม่ๆคนไหนกินตัวนี้บ้างค่ะ แล้วน้ำตาลลดจริงไหม เพราะตอนนี้คุมอาหารพร้อมต้มน้ำใบเตยกินอยุค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ
47 ตอบกลับ

ไม่ลดค่ะ ตอนนี้ยังคงฉีดอินซูลินอยู่ เช้า30ยู ขุ่น16 ใส14 กลางวันใส14 เย็น30 ค่ะ ตอนนี้เลิกกินแล้ว คุมอาหารอย่างเดียวดีกว่า😂

ตอนนี้ก็กินอยู่ค่ะ แต่ก็เป็นเบาหวานคนท้อง ตอนนี้ก็คุมอาหารเอา แล้วชงตัวนี้กินตอนเช้า ค่ะ คุมอาหารน้ำตาลก็ลดนะคะ

กินดีนะคะ ผสมนมก็ได้ค่ะที่บ้านยังมีอีก1กะป๋องยังไม่ได้เเกะกล่องเลย กินไม่ทันจะคลอดเเล้ว เอามั้ยค่ะให้ เผื่อลองกิน

เราทานตัวนี้ ค่าน้ำตาลผ่านนะคะ ทั้งที่ชอบกินของหวาน ตอนนี้ก็ทานทุกวันค่ะ ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดีมากจ้า

ไม่ลดคะ กินก่อนไปตรวจน้ำตาล ตอนนี้ควบคุมอาหารอย่างเดียว กินข้าวกล้อง งดของหวานทุกชนิด เจาะเลือดผ่านทุกวัน

ส่วนตัวคิดว่าลดค่ะ เพราะกินมะม่วงสุกทุกวัน อายุครรภ์ครบ30สัปดาห์ ตรวจผลเลือดแล้วน้ำตาลในเลือดไม่เกินค่ะ

กินตัวนี้ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว น้ำตาลแม่ปกติค่ะ ผสมน้ำต้มสุก บางทีก็ผสมนมจืดค่ะ

มันแล้วแต่คนจ้าแต่สำหรับหนูทานลูกตัวใหญ่และแข็งแรงแต่น้ำตาลไม่ลดเลยตรว2ครั้งก็ไม่ผ่านจ้า

ลดค่ะ แม่บ้านนี้ทานหมด2กระปุกแล้วตอนนี้ค่าน้ำตาลปกติดีค่ะ ปล.ทานผสมกับนมจืดจะทานง่ายค่ะ

เรากินทุกวันค่ะกระปุกที่2ใกล้จะหมดละรสชาติไม่อร่อยหรอกค่ะแต่กินเพื่อลูกเท่านั้น