อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ ตรวจน้ำตาล 50g แล้วไม่ผ่าน มีแม่ๆคนไหนกินตัวนี้บ้างค่ะ แล้วน้ำตาลลดจริงไหม เพราะตอนนี้คุมอาหารพร้อมต้มน้ำใบเตยกินอยุค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากทราบว่าทานตัวนี้ค่าน้ำตาลลดไหมค่ะ
47 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อกินลดค่ะ ทานหมดไป2กระปุกแล้วค่ะแพงแต่มีประโยชน์ทั้งเราและลูกค่ะ

เรากำลังทานเลยค่ะ จะไปเจาะน้ำตาลอยุสองสามวันนี้ว่าจะผ่านไหมเดียวมาเล่าค่ะ

ท่านตัวนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้6weekจนตอนนี้33weekค่ะ ตรวจเบาหวานผ่านทุกครั้งค่ะ

เริ่มท่านมาส่มวันเพราะมีพี่ที่ออฟฟิศแนะนะ ตรวจน้ำตาลวันนี้ฉลุยค่ะ 👍

กินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะลดไหม แต่ที่ไม่ลดคือ นน. ขึ้นหนักมาก555

3y ago

ใช่​ค่ะ ไม่รู้​ว่าเพราะ​ตัว​นี้​มั้ย น้ำหนัก​ขึ้น​ไว​มาก ตอนนี้​หยุด​กินไปแล้ว​จ้า เหมือน​กินไม่ลงลู​ก ลงแต่แม่😂

กินเลย เช้า/เย็น ตอนท้องว่างๆ เราน้ำตาลลดนะ เรากินน้ำใบเตยต้มด้วย

3y ago

❤️❤️❤️❤️

เริ่มทานกันตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ซื้อมาไว้ละ แต่ยังไม่เปิด

แม่บ้านนี้ก้อหวั่นค่ะทานน้ำใบเตยรอตรวจสิ้นเดือน

อยากลองสั่งมากินเหมือนกันค่ะ ยังกล้าๆกลัวๆ

ลดได้จร้าแต่ก็ต้องลดของหวานด้วยจ้า