ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องซาวด์ครั้งแรก7วีค เห็นน้องแล้วค่ะ พอซาวด์รอบสอง9วีคกว่า เจอแต่ถึงไม่เจอตัว อยากรูว่าอันตรายไหมคะ ปล.รอบแรกซาวด์คลิริกรอบ2ซาวด์โรงพยาบาลไม่รู้ว่าเป็นเพราะตัวเครื่องหรือความชำนาญของคุณหมอ ตอนนี้ไม่สบายใจเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอเขาแจ้งอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

2y ago

ขอให้เจอน้องนะคะ