สอบถามหน่อยนะคะคือประจำเดือนเราไม่มาเเล้วเราลองตรวจครรภ์ดูตรวจครั้งแรก13เมขึ้น2ขีดแต่จากวันที่19เมษา

สอบถามหน่อยนะคะคือประจำเดือนเราไม่มาเเล้วเราลองตรวจครรภ์ดูตรวจครั้งแรก13เมษาขึ้น2ขีดแต่จางวันที่19เมษาตรวจอีกทีขึ้นสองขีดชัด คือเราตั้งครรถ์ได้กี่วันเเล้วคะ ประจำเดือนเรามาล่าสุดวันที่13มีนาค่ะ

2 ตอบกลับ

ระบุวันที่ประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดท้ายที่แอปเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ช่วยตอบหน่อยนะคะใครรู้