ท้อง​ 21​ Week.แล้ว

สอบถามหน่อยนะคะ​ แม่ๆที่อายุครรภ์​ใกล้เคียงกัน​เวลาลูกดิ้น​จะรู้สึกตรงส่วนไหน​คะ​ อย่างของแม่บ้านนี้​ รู้สึกตรงใต้สะดือ​อยู่ที่เดิมถี่ๆค่ะไม่เคยรู้สึกตรงส่วนอื่นเลย​ ไม่รู้ว่าลูกสะอึกหรือลูกดิ้นค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยังเล็กมดลูกก็ยังอยู่ใต้สะดือ