ฝากครรภ์กี่เดือน แล้วไม่ควรเกินกี่เดือนคะ

สอบถามหน่อยนะคะ ว่าแม่ๆ ฝากครรภ์กี่เดือน กันคะ แล้วไม่ควรปล่อยไว้นานเกินกี่เดือนคะ

22 ตอบกลับ

เราไปตอน11w ที่คลินิกบอกให้รีบฝากเพราะจะ12wแล้วนะ พอไปฝากที่รพ.ตอน12wกว่า หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่พยาบาลถาม โห คนไข้12wแล้วหรอคะ555