ขออนุญาติสอบถามแม่ๆทั้งหลายหน่อยค่า

สอบถามหน่อยนะคะ พอดีเมื่อเช้าตื่นมาฉี่ แต่มีเลือดออกด้วยไม่เยอะ ออกครั้งเดียว ท้องได้4เดือน #ควรไปพบหมอไหมค่า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ อาจเเท้งคุกคาม รีบไปเลยค่ะ